Bí quyết bán một căn nhà trống nhanh và có lời

Bán được một ngôi nhà trống không phải một việc không khả thi, có những việc có thể thúc đẩy cơ hội bán được nhà nhanh chóng.

Chia sẽ kinh nghiệ từ những chuycho thue mat tien tphcm (93)ên gia về vấn đề khi đi xem một ngôi nhà được trang bị dầy đặc những món đồ trang trí nội thất và những đồ dụng khác là một điều không tốt, nhưng khi cố gắng bán một ngôi nhà trống và đi với những gì nó hiện có là một thử thách lớn.

Những vấn đề phát sinh như những vết rạn nứt hiện rõ trong một ngôi nhà có không gian trống trơn, những thiếu một số món đồ nội thất có thể là cách hoàn hảo để giới thiệu những đặc trưng tạo sự lộng lẫy trong nhà nhữ lớp sản gỗ hay những chiếc cửa sổ kiểu cách. Về mặt khác, một vài người nghĩ rằng những người mua nhà tiềm năng có thể đánh giá cao việc không có quá nhiều đồ nội thất trong nhà vì có thể dễ dàng định hướng việc sắp đặt những đồ đặc của mình vào trong không gian này, nhưng việc này không phải lúc nào cũng là yếu tố chính. Nghiên cứu cho rằng sẽ rất khó để bán được một ‘tấm tranh trắng’ cũng như là một ngôi nhà trống.

Mọi việc đã được định sẵn, tuy nhiên, có nhiều cách để hỗ trợ việc trong tình trạng trống trơn.

Đầu tiên, những ngôi nhà cần phải trong tình trạng tốt nhất, cả trong và ngoài. Không được để ngôi trông không xứng với giá trị của nó khi bán như khu vườn ngoài nhà đầy cỏ dại, nên hãy cắt cỏ gọn gàng và giữ cho khu vườn được ngăn nắp và không có cây dại xung quanh. Quét sạch là khô và chùi rửa máng xối nếu căn nhà đã được để trống trong một khoản thời gian dài. Một việc hay nữa là hãy cất nững dụng cụ làm vườn vào kho một cách ngăn nắp khi không còn sống trong nhà này.

vuon

Một khi đã dọn sạch những món đồ nội thất trong nhà, các dãy tường nên được sơn mới hoặc được làm sạch hoàn toàn. Khi bán nhà nên nhớ chọn những màu sơn trung tính khi sơn tường, tránh dùng những màu sắc đậm, lòe loẹt. Toàn bộ không gian trong nhà cần phải sạch bong. Những phần cửa sổ và các kệ tủ cần phải được lau chùi, cọ rửa sạch sẽ cả trong và ngoài.

Hãy chú ý những món đồ và thay thế bất kỳ vòi nước và nút bấm bị hỏng hoặc lỗi thời. Nếu các ngân hàng sẽ cho phép, thay thế những bóng đèn chiếu sáng bị hỏng hoặc đã cũ. Thật ngạc nhiên là những thay đổi nhỏ về mỹ phẩm như thế này có thể làm cho một ngôi nhà mang sự sống mới tốt hơn.

nha thue 3

Một trong những nhược điểm để một căn nhà trống là có mùi ẩm mốc kéo dài. Hãy chắc chắn rằng bạn làm thoáng không khí trong nhà một cách triệt để ít nhất một lần một tuần. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào cho một hoặc hai giờ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *