Những vấn đề cần phải lưu ý khi mới bắt đầu đầu tư ngoài nước

Nắm rõ thông tin cần thiết tức là nắm chắc 99% dẫn tới thành công. Thách thức là làm bạn có những thông tin đúng, là bạn chọn đúng đối tác, làm cho sự đầu tư đúng và quan trọng nhất là đặt câu hỏi đúng?

1460627609-9366--ideamaniyaru

Thông tin cần thiết cho việc đầu tư

Giống như nước, các thông tin phù hợp, chính xác giúp bạn lập kế hoạch tài chính an toàn và khỏa mạnh hơn, nhưng những thông tin lẹch lạc thì giống như thuốc độc.

80 % những người đầu tư ra nước ngoài bị mất tiền và đầu tư trở nên cảm thấy rất nan giải và cực kì đau đầu trong một khoảng thời gian ngắn!

Lý do cho vấn đề này là những người đưa ra quyết định mà không có thông tin đúng. Chắc chắn những người bán hàng cung cấp cho họ nhiều thông tin, nhưng lúc nào họ sẽ cung cấp cho mọi người những gì họ muốn nghe ?

dau tu nn

Các nhà đầu tư tin rằng họ đã mua giá trị thực (nhận được sự giảm giá rất lớn), và chưa có tình trạng thừa cung rất lớn, các ngân hàng không cho vay và có những vấn đề cho thuê lớn. Có phải chúng ta cần nói chuyện về các thông tin trình bày và làm thế nào mà đã thay đổi?

Đây là những câu hỏi bạn cần phải đặt ra:

-Bao nhiêu tiền bạn sẽ chi tiêu vào các cuộc nghiên cứu hàng tháng không?

-Bạn có thể chỉ cho tôi làm thế nào bạn đã liên lạc với các nghiên cứu này trong vài năm qua, vì vậy mà tôi có thể biết bạn thực sự hiểu thị trường của bạn?

-Tôi có thể xem các nghiên cứu từ một thực thể mà không có quyền lợi trong việc bán cái gì đó với tôi và những người xác thực thông tin này?

-Bạn có thường xuyên đi du lịch qua các nước đầu tư để hiểu thị trường và chắc chắn rằng bạn đang giữ tốc độ với xu hướng hiện tại?

Các đối tác – Chía khóa dẫn tới thành công

Trong cuộc sống có một câu nói – một chuỗi là chỉ mạnh như liên kết yếu nhất của nó . Các nhà đầu tư thường đánh giá thấp tầm quan trọng của sự lựa chọn trong đối tác của bạn là thành công lâu dài của bạn.

Nhiều nhà đầu tư đầu tư vì họ thích những người bán hàng, họ đã được giới thiệu bởi một người bạn hoặc họ liên kết với một thương hiệu. Điều này có thể là một thảm họa cho sự thành công của bạn!

Dưới đây là những câu hỏi bạn cần phải hỏi:

-Làm thế nào bạn được giúp đỡ mọi người đầu tư quốc tế?

– Có bao nhiêu người bạn đã hỗ trợ để đầu tư vào các quốc gia cụ thể này?

– Đây có phải là kinh doanh cốt lõi của bạn, hoặc một cái gì đó mà là bổ sung cho cơ quan kinh doanh bất động sản của bạn, nơi bạn giúp người mua nhà?

– Bạn có một nhà đầu tư tài sản cho mình và giúp bạn mua bất động sản quốc tế?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *