Tư vấn kinh nghiệm bán nhà đường Võ Văn Ngân quận Thủ Đức nhanh chóng nhất

Giới Thiệu đường Võ Văn Ngân

Vị trí: đường Võ văn Ngân trên địa bàn quận Thủ Đức có vị trí từ ngã tư Thủ Đức (xa lộ Hà Nội) đến vòng xoay ngã năm Thủ Đức, có chiều dài khoảng 2.500m, đi qua các phường Linh Chiểu, phường Bình Thọ và phường Trường Thọ.

Lịch sử: tuyến đường này có từ thời Pháp thuộc gọi là đường bến xe Tăng Nhơn Phú. Năm 1955 đổi thành đường Lam Sơn và sau đổi thành đường Võ Văn Ngân.

Võ Văn Ngân là con đường có kinh tế rất phát triển thuộc phường Linh Chiểu. Nhiều dự án trung tâm thương mại được xây dựng lên tại con đường này. Đây là khu vực rất thích hợp sinh sống và kinh doanh.

tại Võ Văn Ngân- Nên xây sẵn hay đất nền rồi tự xây?

Nhà đất thổ cư vẫn luôn là một phân khúc bất động sản được ưa chuộng đối với nhiều người (tại Việt Nam). Các khách hàng quan tâm đến phân khúc này thường có tâm lý muốn mua đất và tự thiết kế xây dựng phù hợp với sở thích cá nhân. Nhưng cũng không ít người khá ngần ngại với việc xây nhà do không có kinh nghiệm, thiếu thời gian và không muốn tốn quá nhiều công sức vào việc quản lý xây dựng.

56205b849cf7d_1444961156

Những lưu ý sau sẽ giúp bạn so sánh ưu nhược điểm giữa việc mua nhà xây sẵn và mua đất tự xây.

1-Chi phí

Đối với thị trường nhà đất hiện nay, điều quyết định giá trị căn nhà là yếu tố vị trí đất. Do đó việc mua nhà xây sẵn thường rẻ hơn so với việc mua đất và tự xây nhà. Khách hàng lựa chọn những căn nhà riêng được chủ cũ xây dựng chắc chắn, cẩn thận sẽ tiết kiệm được 30% – 50% so với chi phí xây dựng một căn nhà mới.

Tuy nhiên đối với các căn nhà được xây dựng hàng loạt do các chủ đầu tư thì chi phí xây dựng tính vào tổng giá trị nhà đất cũng không thấp hơn so thị trường và trong khi còn bị đội giá dự toán lên cao hơn. Trong trường hợp này thì mua đất và tự xây sẽ tiết kiệm hơn.

2-Chất lượng xây dựng

Nếu khách hàng lựa chọn những căn nhà do chủ cũ tự xây dựng và thiết kế để ở thì chất lượng tương đối đảm bảo. Và chi phí sửa chữa lại tương đối thấp. Nhưng khi lựa chọn những căn nhà xây hàng loạt để bán thì nên nhờ người có kinh nghiệm xây dựng kiểm tra kỹ chất lượng các vật liệu hoàn thiện (ốp lát, điện nước, sơn) cũng như xem xét chi tiết các bản vẽ hoàn công phần thô và phần hoàn thiện nếu có.

Đối với khách hàng lựa chọn mua đất và tự xây nhà thì có thể yên tâm hơn về chất lượng vì tự làm. Nhưng để chất lượng nhà xây thực sự được đảm bảo thì nên thuê thiết kế uy tín để căn nhà có tính công năng tiện ích và thẩm mỹ. Phần lớn người mua đất đều chưa có kinh nghiệm xây dựng nên cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn công ty tư vấn uy tín, nhóm thợ lành nghề và những nhà cung cấp vật liệu giá tốt, chất lượng đảm bảo.

Để xây một căn nhà đẹp và chất lượng tiêu tốn khá nhiều thời gian công sức của chủ nhà. Ngược lại, nếu tiết kiệm chi phí tư vấn thiết kế và không bỏ thời gian công sức tìm hiểu thị trường xây dựng thì căn nhà hoàn thành không chắc đã đảm bảo thẩm mỹ, công năng và chất lượng như chủ nhà mong muốn.

3-Thời gian và công sức

Đối với việc tìm được một căn nhà xây sẵn hay mua đất để tự xây thì thời gian và công sức bỏ ra là tương đương.

Để mua một căn nhà xây sẵn phù hợp với ngân sách và phong cách của mình thì khách hàng thực sự phải bỏ ra nhiều thời gian để xem xét tìm hiểu rất nhiều.

Còn với khách hàng hàng lựa chọn việc mua đất tự xây thì việc tìm mua một mảnh đất phù hợp có thể nhanh hơn và rẻ hơn việc mua một căn nhà xây sẵn. Nhưng sau đó cần phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc xin phép xây dựng, thiết kế, xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Dựa trên các tiêu chí trên, việc lựa chọn mua một căn nhà xây sẵn hay mua đất tự xây phụ thuộc vào sở thích của riêng mỗi người. Tuy nhiên để có được một căn nhà như ý thì vấn đề quan trọng nhất là khách hàng phải nghiên cứu tìm hiểu kỹ thị trường nhà đất và định hình rõ nét căn nhà mong muốn trước khi ra quyết định mua.

>> 

Bán nhà Đường Võ Văn Ngân – Cách tăng giá trị ngôi nhà sắp bán

 

Vị trí và diện tích là những yếu tố không thể thay dổi, nhung còn nhiều cách khác khá hiệu quả.

1-Tạo ấn tuợng ngôi nhà duợc giữ gìn cẩn thận

Chất luợng của một can nhà sẽ là yếu tố tác dộng mạnh tới nguời dịnh giá hoặc một khách hàng tiềm nang bởi một can nhà sạch dẹp gọn gàng sẽ thể hiện lối sống của gia chủ, khẳng dịnh anh (chị) ta gìn giữ tài sản của mình rất tốt. Ðiều dó giúp nguời mua cảm thấy tự tin rằng họ sẽ không gặp phải những vấn dề lớn nào mà chủ cu bỏ lại.

Còn không, nếu nhìn thấy những tấm thảm rách ruới, tuờng son nham nhở hay những lối di sứt mẻ, nguời mua sẽ tự dánh giá thấp can nhà. Có một diều may mắn là việc sửa sang những chi tiết nhỏ dó không hề tốn kém nên dừng ngại ngần gì mà không dầu tu một chút dể làm can nhà sạch dẹp.

2-Nhìn sang nhà hàng xóm và liên hệ với nguời có kinh nghiệm

Nếu bạn vẫn phân vân liệu sự dầu tu của mình có dem lại hiệu quả hay không, cách tốt nhất dể quyết dịnh là nhìn sang nhà hàng xóm. Chắc chắn bạn sẽ không muốn can nhà của mình hon hẳn hoặc thua kém can nhà kế bên chi tiết nào. Thuê một nguời dịnh giá am hiểu khu vực bạn ở sẽ dặc biệt hữu hiệu trong việc quyết dịnh nhà bạn sẽ có giá nhu thế nào. Họ sẽ cho bạn biết liệu có bao nhiêu can nhà trong khu vực lân cận có sàn bằng granite, có gagare hay bao nhiêu phòng ngủ…

3-Diện tích không phải quan trọng nhất

Một nguời di mua nhà sẽ quan tâm không chỉ ngôi nhà mà cả khu dất xung quanh. Và không giống nhu vị trí không thể thay dổi, bạn sẽ có vài thủ thuật dể tang diện tích dựa trên kết cấu có sẵn. Và khi dó thì bạn nhất thiết phải sáng tạo. Chẳng hạn nhu bố trí thêm một phòng ngủ ở tầng áp mái hoặc cải tạo lại không gian sảnh thành phòng ngủ gia dình.

4-Ðầu tư mạnh vào phòng ngủ và nhà tắm

Khi một nguời mua nhà tới xem xét, họ sẽ chú ý ngay tới phòng ngủ và nhà tắm (khu vệ sinh). Ðó là những không gian quan trọng nhất, quyết dịnh sự tiện nghi của một can nhà và cung là noi dể nguời mua biết liệu sẽ có bao nhiêu nguời có thể sinh sống. Tạo thêm phòng ngủ cung là một sự dầu tu dặc biệt sáng suốt.

5-Phải tạo nên sự cân bằng hợp lý

Hãy luôn nhớ rằng không phải cứ bỏ nhiều tiền của thì can nhà của bạn sẽ duợc dánh giá cao trong mắt nguời thẩm dịnh. Chẳng hạn nhu nếu bạn sống ở California, việc xây dựng thêm bể boi là rất hợp lý. Thế nhung, nếu bạn làm diều tuong tự với can nhà ở New Hampshire thì có thể lại phản tác dụng. Do dó, nên cân nhắc kỹ tới nhu cầu thực tế của nguời dân trong khu vực và từ sinh hoạt của chính bạn dể có quyết dịnh dầu tu dúng dắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *