Bí quyết cho thuê bất động sản thành công nhanh nhất

Một bất động sản cho thuê có vị trí đắc địa buộc nó phải có kết nối hạ tầng giao thông xuyên suốt đi nhiều hướng trong đô thị ví dụ như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu thể thao… Muốn thành công trong phân khúc bất động sản cho thuê thì lời khuyên là bạn chỉ nên chọn những bất động sản nằm ở khu vực có thị trường cho thuê sôi động mà thôi.20151019141815-ad87

Mặc dù ở thành phố có khá nhiều khu vực dân cư đông đúc nhưng không hẳn nơi nào cũng phù hợp để cho thuê hoặc nếu có thì mức giá của nó sẽ khá thấp. Một bất động sản cho thuê có vị trí đắc địa sẽ quyết định 50 đến 60% sự thành công của nó, điều này cũng giải thích lý do vì sao mà ở nhà này cho thuê lại chật kín người, còn nhà kia thì lại không có ai đến thuê.

Chọn BĐS cho thuê nằm trong dự án có quy mô lớn hoặc khu vực có mật độ dân số cao

Nếu lựa chọn bất động sản là chung cư, những dự án có nhiều căn hộ thì việc cho thuê sẽ càng dễ dàng hơn, nó thu hút được khách hàng bởi những dịch vụ hình thành trong tòa nhà. Quy mô lý tưởng của dự án chung cư để đầu tư là khoảng 500 – 1.000 căn hộ, có số nhân khẩu trung bình là 1.500 – 3.000. Còn đối với bất động sản là nhà phố hoặc biệt thự thì nhà đầu tư cần phải quan tâm đến quy mô của khu dân cư hiện hữu. Ở khu phố có mật độ dân càng cao thì khả năng cho thuê càng tốt, với nhà liên kết hoặc biệt thự thì nên nằm ở trong những khu vực cho nhiều nhà cửa, sầm uất.

Chọn BĐS đã hoàn thiện, có thể cho thuê ngay để tăng hiệu quả đầu tư

Để thành công trong việc đầu tư BĐS cho thuê thì bạn cần phải tránh xa những dự án có tiến độ chậm, ưu tiên chọn những dự án giao nhà ngay và được trả tiền chậm. Nếu muốn đầu tư bất động sản nhà phố, biệt thự cho thuê thì cần tránh chọn tài sản mà phải bỏ thêm vốn để sửa chữa, điều chỉnh hoặc xây dựng lại vì như vậy sẽ làm tiêu tốn rất nhiều thời gian khai thác cũng như bỏ lỡ mất cơ hội để cho thuê, thu lợi nhuận của nhà đầu tư.

Chọn BĐS có môi trường sống tốt, dịch vụ khép kín và chất lượng cao

Bất kỳ người thuê nhà nào cũng đòi hỏi yêu cầu về môi trường sống cũng như tiện ích, vì vậy nhà đầu tư đừng chỉ quan tâm đến khách hàng người nước ngoài mà ngay cả người Việt cũng cần phải quan tâm nhiều hơn. Cần lựa chọn những bất động sản cho thuê có cộng đồng xung quanh văn minh, môi trường sống trong lành và đặc biệt là tốc độ phục vụ phải nhanh chóng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *