Những câu hỏi bạn cần đặt ra cho những người sắp ở cùng nhà với mình

Trao đổi thông tin với những người ở chung nhà mới là một công việc căng thẳng.
Bạn muốn có được tất cả các thông tin quan trọng bạn cần mà không cần đến qua như là một người thích kiểm soát hoặc một thám tử của những người biên soạn một báo cáo lịch sử hình sự toàn diện trên bất kỳ nghiên cứu sinh nhà tiềm năng.
Bạn không muốn hỏi nhiều quá nhưng bạn muốn hỏi những cái đúng, vì vậy bạn sẽ có được câu trả lời bạn cần trước khi chấp nhận một chung nhà mới vào nhà của bạn.

Chúng tôi đã giới hạn số câu hỏi xuống còn năm câu hỏi quan trọng nhất để yêu cầu thông tin từ những người ở chung nhà tiềm năng trước khi họ di chuyển. Đảm bảo để giúp bạn có được những thông tin bạn cần mà không làm cho mình trông giống như một kẻ lập dị ám ảnh.

1. Lịch sử của bạn diễn ra như thế nào trong năm năm qua?
Đây có lẽ là một trong những câu trả lời rõ ràng nhất về một chung nhà tiềm năng có thể cung cấp cho. Nếu họ nói với bạn rằng họ đã sống trong cùng một căn hộ trong vòng năm năm qua và chỉ di chuyển được vì chủ sở hữu bán nhà, hãy để mắt họ ngay lập tức.

job

2. Lịch sử công tác của bạn trong năm năm qua gồm những gì?
Có một lý do tại sao chủ nhà và các chuyên viên bất động sản hỏi câu hỏi này và đó là lý do tại sao “người làm tự do” và “những nhạc công” không được ưa chuộng cho các cuộc đăng kí thuê nhà.
Một lần nữa, đây không phải là lý do để nói rằng họ sẽ không thể trả tiền thuê nhà. Bạn chỉ muốn có được một cảm nhận rõ ràng về tình hình tài chính của những người này thôi.

3. Một ngày sống của bạn diễn ra như thế nào?
Đây là một cách tuyệt vời để dự đoán những gì tình hình cuộc sống của bạn sẽ như thế nào với người này . Nếu bạn làm việc trong một quán bar và muốn đến nhà và có một vài đồ uống vào lúc nửa đêm, chung nhà tiềm năng của bạn là người lên lúc 5 giờ sáng làm việc như một huấn luyện viên cá nhân có thể không được phù hợp nhất cho bạn.

Print

4. Bạn có bất ký giấy giới thiệu nào không?
Chủ nhà và các chuyên viên bất động sản đang khó tính khi nói đến kiểm tra tài liệu tham khảo nhưng thợ săn chung nhà dường như thoải mái hơn một chút về điều này.

Thông tin giới thiệu sẽ cung cấp thông tin trung thực hơn bạn nghĩ. Những thông tin này sẽ là đồng minh tốt nhất mà bạn có để bảo vệ mình chống lại một người ở chung nhà không tốt. Hỏi xin thông tin xác nhận giới thiệu một người sắp sống chung với mình từ những người đã từng ở chung với nhân vất này và thực hiện việc này thông qua việc gọi điện cho họ.

ref

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *