Sáu lí do để bạn thấy rằng nên mua một căn nhà sắp xây dựng

Mua một căn nhà mà chưa hề được xây dựng gì nghe có vẻ là điên rồ, nhưng điều đó có ý nghĩa rằng bạn đang sở hữu được căn nhà trong mơ của mình.

Thương lượng giá cả của những căn nhà sắp được xây dựng thỉnh thoảng là một tràn rap buồn tẻ từ những nhà đầu tư, những người khăng khăng với rằng thật là mạo hiểm khi chi tiền quá sớm, và bạn lúc nào cũng phải biết rõ là bạn đang mua gì trước khi chi hàng trăm ngàn đô-la. Nhưng liệu những lo lắng của họ có hợp lý không? Có bất kỳ lý do tốt nào để mua một khoảng đất đai mà chỉ dựa trên những ấn tượng về mô hình và số liệu (và dần dần, thực tại ảo có trở thật sự thật)?

Những lí do của việc chọn mua căn nhà sắp xây dựng

Giống với những kiểu đầu tư chính, mua một mảnh đất cùng với một căn nhà sắp được xây dựng có thể là mạo hiểm nếu không có đủ khảo sát. Nhưng cũng có những lí do để mua một căn nhà mà chưa được xây dựng. Sau đây là sáu lí do quan trọng nhất:

 Mua nha (2)

  1. thuế đất:

 Darryl Simms, tác giả và là nhà sáng lập của Latte Porperty nói rắng: “Một trong những lý do lớn nhất và hay được biết đến để mua một mảnh đất với căn nhà sắp xây dựng là một tiềm năng lớn để tiết kiệm thuế đất”. “Ví dụ, ở Victoria bạn có khả năng tiết kiệm hơn 18.700 đô-la cho một lần giao dịch trị giá 500.000 đô-la nếu bạn chịu mua một căn nhà sắp được xây dựng thay vì một mảnh đất đã dược định sẵn.” Thuế đất có thể rất tiêu tốn, đặc biệt khi bạn là người giao dịch lần đầu, vị vậy những cách này rất được chọn. Một trong những lý do lớn nhất để mua một căn nhà sắp xây dựng là để tiết kiệm được một phần thuế đất. 

  1. Những trong vấn đề sụt giá:

Nếu bạn bạn đang mua một căn nhà sắp được xây dựng như một khoản đầu tư và lên kế hoạch để căn nhà mới của bạn cho thuê, bạn có thể được miễn trừ đi 1000 đô-la giá trị tiền thuế, Simms says. Hãy xem lịch trình việc sụt giảm từ giá chuyên viên đo đạt số lượng một khi căn nhà của bạn được thỏa thuận xong. Điều này sẽ hỗ trợ vào thuế khi các khoản sụt giảm được xác định giá trị tài sản mới của bạn thích hợp và cố định nhất. “Giá trị sụt giảm mạnh có nghĩachi phí bạn đang phải trả sẽ thấp hơn bởi nhân viên thu thuế sẽ đánh giá phần phân chia lớn hơn trong những khoản mở rộng nhà cửa của bạn.

  1. Điều chỉnh việc tiết kiệm :

Không thể không nói rằng một căn nhà mới toanh – nếu được xây dựng tốt – sẽ không cần phải duy trì việc bảo trì trong thời gian dài hơn so với những căn nhà thông thường cần có.

Mua nha (1)

  1. Giảm giá chi phí sinh hoạt:

Những thay đổi đối với Australian Building Code có nghĩa những căn nhà mới phải đáp ứng nghiêm ngặt những yêu cầu về hiệu suất năng lượng, ông Simms giải thích. Căn nhà sắp được xây dựng cần đáp ứng với một vài thiết bị tiết kiệm năng lượng và những hệ thống gas/ nước/ điện đang có trên thị trường, đó là một lợi ích rất lớn cho chủ nhà và những người sắp thuê trong tương lai.

  1. Khả năng có được một nguồn lợi lớn:

Mua một căn nhà sắp xây dựng cho phép bạn mua với trị giá hiện có. Trong một thị trường đang sôi nổi, điều đó có nghĩa là bạn có thể sở hữu một giá trị bất động sản lớn hơn so với bạn đã chi cho trong thời gian những thương lượng được thỏa thuận sau khi xây dựng. “Nghe có vẻ hay, nếu giá trị tăng lên và nghe có vẻ không ổn, nếu giá trị tụt giảm”. Chris Owen, trưởng bộ phận Công ty và Đất đai DRG Property đồng ý như vậy. “Nếu giá tăng lên 20% hoặc 30%, thì vấn đề đáng lo lắng nhất của bạn là xem làm thế nào để chi tiền và liệu rằng bạn có nên an ủi với nhà phát triển rằng ông ta đã đặt giá cao hơn và tặng ông ta vài tở khăn giấy và một chai Pinot”. “ sắp được xây dựng cho phép bạn mua được với giá đúng hiện có.

  1. Có thêm thời gian cho những người mua:

 Mua nhà sắp xây dựng là một trong những cách dễ nhất để đặt chân vào thị trường bất động sản. Bạn chỉ cần 10% đặt cọc trong hôm nay và chi trả cho khoản tiền cần chi trả theo thỏa thuận, một khi việc xây dựng được hoàn tất (mất khoản sáu tháng hoặc lâu hơn). Những người mua có kinh nghiệm dùng thời gian này để tiết kiệm chi phí trong tương lai, nội thất, căn nhà và tiệc mừng tân giá. “Với nhiều khoản tiết kiệm trong tương lai cho căn nhà mới của bạn sẽ có thể giúp bạn bớt đi tiền mượn và vì vậy khoản nợ phải trả sẽ thấp đi” Simms nói thêm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *