Những mẹo giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và gọn gàng

Di chuyển đến một nơi ở mới là một công việc mà chỉ có một số ít, rất kỳ lạ, nhiều người thực sự muốn. Nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ giúp làm cho bước đi tiếp theo của bạn có chút dễ dàng hơn.

Sau đây là những yếu tố giúp bạn lập một danh sách nhiệm vụ cần thực hiện mà không phải chịu chút áp lực nào.

Nhờ những người bạn thân

ban

là công việc đòi hỏi nhiều người cùng thực hiện, nhưng không mất ai lại thích nó cả. Trước khi bạn nhờ một ai đó, hãy nói chuyện thân thiện đến những người bạn quen – đặc biệt những ai khỏe mạnh và thích lao động người có thể giúp bạn chuyển và nâng đỡ đồ nặng.

Lên kế hoạch chi tiết

Có một kế hoạch tại trong khoảng hai tuần trước khi di chuyển của bạn và đặt mục tiêu cho một sau một tuần từ khi thời gian thuê nhà mới của bạn bắt đầu.

nh2

Bắt đầu đống hộp tất cả mọi thứ bạn muốn di chuyển và sắp xếp đồ đạc của bạn cho việc di chuyển – điều này sẽ cho bạn biết về những nhu cầu vận chuyển của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi là mỗi phòng bạn đang di chuyển đòi hỏi một người bổ sung và một chỗ đủ tải đồ.

Đặt một xe tải chuyển đồ tốt và sớm để đảm bảo công việc diễn ra trong ngày.

Việc chuyển đồ trên thực tế

Mọi người đều có phương pháp của riêng của họ về cách tốt nhất để đóng gói và di chuyển đồ đạt.

Riêng tôi thì chuyển các món đồ chính đầu tiên và sau đó đóng gói các phần còn lại vào chiếc xe tải bằng các hộp chứa đồ dùng nhà bếp và các vật dụng khác.

Sau đó, khi bạn đến nơi, dỡ bỏ tất cả các bánh nhỏ đầu tiên, đặt nó trong góc phòng và thực hiện việc sắp xếp những món đồ nội thất lớn của bạn trước tiên.

movingtruck

Một căn nhà trống

Hơi là lạ khi trở lại nơi bạn gọi là nhà và nhìn thấy nó trống trơn.

Những điều khác bạn sẽ nhận thấy là đống bụi bẩn và vết dơ ở tất cả những kẻ ẩn. Vâng, đó là thời gian để dọn dẹp sạch và đáng giá một nỗ lực lớn để tránh bất kỳ vấn đề phát sinh về sau. Như hơi nước làm sạch thảm.

Các nhà môi giới nhà đất

Hầu hế những người quản lí nhà đất thực sự là những người rất thân thiện, nhưng thường thị họ cảm thấy quá căng thẳng và quá áp lực trong công việc.

Nếu bạn tỏ ra thân thiện và lịch sự khi nói chuyện với họ và họ sẽ có thể đáp ứng những nguyện vọng của bạn. Nếu bạn quá gắt gỏng và khó tính với họ, việc di chuyển của bạn có nhiều khả năng sẽ kết thúc với kết quả không tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *