Mùa xuân là mùa của bất động sản

Theo thống kê thị trường cho thấy người mua thường có xu hướng đi xem nhà vào những ngày xuân ấm áp.

kinh nghiem thue nha mat tien (125)

Sự thay đổi về hành vi theo mùa là lý do tại sao bạn nên chọn rao mình vào những ngày xuân.

Nhưng những con số này cũng cho thấy là tìm thấy một căn nhà ý tưởng trong tình trạng tuyệt vời sẽ tạo được nhiều sự ấn tượng hơn. Khi căn nhà của bạn xuất hiện một cách hoàn hảo, nó sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên và lâu dài cho người mua.

Tình trạng ngôi nhà và vẻ đẹp bên ngoài ảnh hưởng đến sự thành công của việc mua bán nhà. Tuy nhiên, dù cho tình trạng căn nhà tốt và vừa ý người mua, nhưng bạn cũng nên có một cái giá tốt nhất để ngôi nhà nổi bật hơn so với các ngôi nhà cạnh tranh khác.

Từ lý thuyết biến thành hành động

Mẹo này cũng thường xuyên được tìm thấy tại vào các mùa hoa nở, một số nhà môi giới thường hay nói rằng “mùa xuân là thời gian dành cho kế hoạch và dự án”.

Điều kiện thời tiết tốt đã biến những cánh đồng hoa trở nên thu hút người mua hơn, những người chủ nhà bắt đầu đưa ra các dấu hiệu để người mua có thể nhìn thấy và biết rằng ngôi nhà đang được rao bán.

Giống như đôi mắt của những con chim từ khắp các nơi bay đến để khám phá những vùng đất hứa hẹn. Nó cũng cho thấy những ngôi nhà ven biển dù được bảo trì tốt cũng không thể được ưu tiên, vì mùa đông sẽ trở nên rất khắc nghiệt và có không khí có lượng muối cao. Những căn nhà nằm giữa những cánh đồng hoa đầy màu sắc được ánh mặt trời chiếu roi với những món đồ ngoại thất bắt mắt, trong một khu vực thân thiện sẽ thu hút rất nhiều người mua.

Cảm xúc

Cái nhìn tổng thể và cảm giác của căn nhà đem lại sẽ tạo ra một nguồn cảm xúc lớn, lớn hơn bất kỳ yếu tố khác. Người mua sẽ để cảm xúc quyết định với những gì họ thấy, nghe, cảm nhận được, ngay cả khi căn nhà đã được định giá hợp lý.

Các lợi ích khác mà người mua muốn đó là một ngôi nhà cũ được tân trang lại với hiệu năng điện tốt hơn, những bổ sung tiện ích mới, lò sưởi, máy bơm bằng nhiệt, công tắc thời gian và các thiết bị hiện đại.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *