Những mẹo nhỏ hữu ích khi bán nhà vào mùa đông

Những người tim cực kỳ khó tính luôn luôn muốn tìm mua cho bằng được một ngôi nhà ở phù hợp, thậm chí là vào thời gian lạnh nhất trong năm.

Dưới đây là một số điểm lưu ý cụ thể để ghi nhớ nếu bạn đang tìm cách để bán ngôi nhà của bạn trong mùa đông này.

Yếu tố ánh sáng

 

Khí trời mùa đông có thể hơi quá u ám, vì vậy bạn cần phải đảm bảo là bạn đã tối ưu hóa ánh sáng chiếu vào trong nhà – bao gồm cả ánh sáng nhân tạo và tự nhiên.

Hãy thử một số mẹo sau:

-Điều chỉnh những món đồ trang trí đặt cạnh cửa sổ để tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong nhà.

-Chú ý việc mở những tấm màn che cửa sổ và đóng những dãy rèm che trong nhà của mình.

-Mở tất cả các chùm đèn treo tường và các bóng đèn để bàn trong các phòng.

-Cất hay bỏ bớt các đồ vật tạo cảm giác tối tăm trong nhà.

-Trang trí bằng cách đặt các bóng đèn chiếu sáng bắt mắt trong nhà của bạn

Đảm bảo các khung cửa sổ trong nhà hoàn toàn sạch sẽ, bởi vì những khung cửa trắng sạch sẽ cho phép ánh sáng chiếu vào nhiều hơn so với những cái bị dính bụi bẩn.

Ngoài ra, hãy cân nhắc một cách cẩn thận về thời gian giới thiệu người mua đến xem nhà, dựa vào thời điểm họ có thể nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều nhất trong ngày.

Điều khiển khí hậu

dong

Bạn muốn những người mua nhà tiềm năng cảm nhận được sự thoải mái khi vửa đặt chân vào trong ngôi nhà thì không có gì bằng việc tạo một sự ấm áp bao quanh họ trong không gian của một ngôi nhà ấm cúng.

Đảm bảo vấn đề nhiệt độ nằm ở trong nhà ở mức nhiệt độ tạo sự dễ chịu trong suốt quá trình đi xem nhà cho khách.

Nếu bạn có một khu vực lò sưởi, hãy sử dụng nó một cách hiệu quả – một ngọn lửa đang bùng cháy tạo cảm giác ấm áp, làm nóng không gian và thêm bầu không khí trong nhà.

Những món đồ trang trí nội thất mềm mại

Thắp sáng không gian bằng những món đồ nội thất nhiều màu sắc để phản chiểu không khí của những mùa ấm áp hay mát mẻ hơn.

Để giữ cảm giác ấm cúng trong nhà của bạn và tạo sự chào đón cho khách tới xem nhà, tăng thêm những kết cấu và chiều sâu bằng cách sự dụng những màu nhấn mạnh mẽ của những tấm bọc nệm mới thay.

Đặt thêm những chiếc chăn, mền và gối xung quanh những khu vực phòng khách, phòng chờ.

Bảo trì, sửa chữa cống rãnh và máng xối

xay nha

 

Những thứ bạn không muốn  khách xem nhà thấy được hay làm bạn xấu hổ đó là một cái hồ cũ kỉ đổ đầy nước ra trước mặt người mua tiềm năng.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tất cả các ống cống và máng xối đã được chùi rửa sạch sẽ để lỡ khi nếu có một trận mưa đột ngột như trút nước, nước mưa sẽ chảy đi một cách nhanh chóng.

Bạn thực sự còn cần phải chú ý về độ ẩm và hơi ẩm bên trong nhà của bạn, vấn đè đó có thể là một rủi ro lớn cho người mua tiềm năng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *