Những nguyên nhân chính khiến bạn không bán được nhà

ngày càng trở nên sôi động, đử kiểu người bán và người mua. Nhiều người lập những kế hoạch, thông tin đăng khắp mọi nơi nhằm tìm kiếm . Nhưng rồi sẽ ra sao nếu không ai đến xem nhà, rồi tấm bảng “Bán nhà” thì bị để đóng bụi? Có thể có một cách là bán đấu giá ngôi nhà của bạn và giảm đi khả năng tìm được người mua thích hợp.

Sau đây là một số lý do chính giải thích tại sao có những căn nhà – thậm chí nằm trong thị trường sôi nổi, thu hút nhất – nhưng lại không có ai muốn mua hay chú ý tới.

bn

Mức giá không thực tế

Nhưng chuyên gia cho rằng đây nguyên nhân gây thất bại nặng nề nhất trong nhưng cuộc mua bán nhà trong một thị trường đang phát triển.

Lý do đầu tiên khiến những căn nhà không bán được là do sự mong đợi quá lớn từ những người bán nhà. Họ tin rằng những thị trường buôn bán mạnh sẽ tạo ra các cơ hội cho việc tăng giá so với những mức giá tương đương đây là một sai lầm lớn. Nếu người bán cứ nghĩ rằng những ngôi nhà của họ đáng giá hơn so với những nơi khác trong thị trường, thì phần bất động đó sẽ ngồi yên tại chỗ và giữ nguyên tình trạng không không bán được cho đến khi họ buộc phải chấp nhận giá thị trường và giảm mức giá của nhà mình xuống.

gia

Hình thức bên ngoài của ngôi nhà xấu xí và nghèo nàn

Một khu vườn với cỏ dại mọc um tùm, các lớp sơn bị bong, các tấm thảm bẩn thỉu , phòng tắm và nhà bếp, trống trơn hoặc các căn phòng chật ních tất cả đồ đạc sẽ góp phần cho ra kết quả thực tế là những người mua tiềm năng có thể không, hoặc không muốn tưởng tượng đến việc thấy mình sống và sinh hoạt ở trong không gian nhà ở đó.

Các nhà đầu tư tiềm năng cũng sẽ bỏ qua nó (những căn nhà xuông cấp) bởi vì có thể chon thuê một ngôi nhà tốt hơn hẳn so với việc mua nhà rồi phải xin chờ cấp phép sửa chữa tân trang lại toàn bộ căn nhà trong một thời gian dài.

nx

Không có thông tin trực tuyến rõ ràng:

Nếu bạn không rao bán căn nhà trên mạng internet trong thời điểm này thì làm sao bạn có thể tìm được người mua hay thị trường phù hợp?

Quảng cáo và tiếp cận thị trường là những việc phải làm trong khi bán những căn nhà và còn có những ngày quản cáo bán nhà chính thức trên các trang báo sẽ đem lại một lượng lớn người chú ý đến – đấy lựa một lựa chọn hay – khác hẳn với việc tự bản thân tìm mục tiêu phù hợp.

Chất lượng của việc tiếp cận thị trường nhà đất tốt là một những yếu tố ảnh hưởng lớn tới việc bán hoặc không bán được nhà và bán được với giá bao nhiêu.

ttt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *